Bất cứ một giao dịch mua bán nào cũng có thể phát sinh một số vấn đề liên quan đến đổi trả, do đó TƯỜNG BABER đưa ra chính sách đổi trả hàng để quý khách dễ dàng nắm rõ. Cụ thể sẽ là:

I. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG HÓA ĐỔI TRẢ

1. Trường hợp sản phẩm vẫn chưa qua sử dụng

Quý khách sẽ được đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm khác.

Điều kiện:

 • Sản phẩm chưa được sử dụng và đồng thời cần được kiểm tra từ nhân viên TƯỜNG BABER
 • Đồng thời sản phẩm mới chuẩn bị được đổi sẽ có giá trị bằng hoặc là cao hơn giá trị của sản phẩm đổi.

Thời gian áp dụng đổi mới:

 • Nếu quý khách mua sản phẩm tại TƯỜNG BABER thì thời gian sẽ nằm trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua.

2. Trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng

Với những sản phẩm đã qua sử dụng TƯỜNG BABER miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

3. Trường hợp quá thời gian đổi mới sản phẩm

Nếu phát sinh những trường hợp liên quan đến việc đổi mới sản phẩm nhưng đã vượt qua mốc thời gian quy định trả hàng thì lúc này quý khách hàng sẽ được đổi trả hàng hóa đã mua theo quy định của mục.II – QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM.

4. Trường hợp không chấp nhận việc đổi trả sản phẩm

Nếu nằm trong những trường hợp dưới đây thì quý khách sẽ không được đổi trả sản phẩm tại TƯỜNG BABER:

 • Quý khách muốn thay đổi về chủng loại và mẫu mã nhưng lại không có thông báo trước.
 • Quý khách tự vận hành sản phẩm không đúng hướng dẫn gây sự hỏng hóc với sản phẩm.
 • Quý khách không thực hiện đúng theo các quy định theo yêu cầu từ TƯỜNG BABER để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ như không thực hiện đăng ký bảo hành ở thời gian quy định).
 • Quý khách tự gây hư hỏng ở bên ngoài như là bị tróc, bị bể vỡ, rách bao bì hay thay đổi về hình dáng, cấu trúc và cả nguyên lý hoạt động đối với sản phẩm…
 • Quý khách đã ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó thì yêu cầu đổi trả hàng với lý do sai phạm về hình thức như bị méo móp, ố vàng, trầy xước…

II. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Dưới đây chính là những thông tin liên quan đến việc đổi trả sản phẩm theo quy định đổi trả của TƯỜNG BABER:

 1. Sản phẩm cần nằm trong thời hạn bảo hành được quy định ở mục 1 và 2 tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
 2. Nếu quá thời gian đổi mới sản phẩm thì quý khách vui lòng xem tại mục 3.
 3.  Nếu sản phẩm đã thực hiện quá trình bảo hành quá 03 lần/ tháng hoặc là được sửa chữa nhiều lần trong suốt thời gian bảo hành mà vẫn không thể nào khắc phục được lỗi.
 4. Sản phẩm được đổi trả phải là sản phẩm cùng loại và nó cũng đảm bảo có tính năng tương tự hoặc sản phẩm cùng loại nhưng tính năng ở mức cao cấp hơn.
 5. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà các bên sẽ thực hiện thỏa thuận giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng để từ đó làm căn cứ đổi sản phẩm mới hoặc là đổi sản phẩm tương đương:
 6. Nếu trường hợp đổi mới sản phẩm: Các bên sẽ tiến hành thống nhất về số tiền chênh lệch giữa giá trị của sản phẩm mới sẽ được thay thế cùng sản phẩm lỗi bị thay thế để một bên tiến hành thanh toán lại cho bên kia ở thời điểm đổi sản phẩm.
 7. Nếu trường hợp đổi sản phẩm tương đương: Tiến hành đổi sản phẩm tương đương về chủng loại, về tính năng, về hình thức và trị giá. Đồng thời việc đổi mới này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.
 8. Tất cả những phụ tùng, linh kiện và sản phẩm bị hư hỏng, bị lỗi, bị khuyết tật khi thay thế theo điều khoản bảo hành sẽ là tài sản của TƯỜNG BABER.